Huấn luyện thú cưng trở nên dễ dàng hơn với bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ

bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ

Bạn đau đầu vì cún cưng nhà mình hay đi vệ sinh bừa bãi. Bạn đã làm đủ cách để huấn luyện chúng, nhưng thật khó khăn kết quả chẳng được cải thiện là mấy. Liệu có cách nào đơn giản hơn trong việc huấn luyện thú cưng đi vệ sinh đúng chỗ hay không? Hãy để Sen and Boss giới thiệu cho bạn một sản phẩm cực kì tiện lợi. Đó chính là bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ? Bạn có thắc mắc xem nó có “thần thánh” như tên gọi không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Cơ chế hoạt động của bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ

Với những phiền phức từ việc thú cưng đi vệ sinh không đúng chỗ gây ra, bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ đã ra đời. Đây là một sản phẩm có tác dụng rất hữu hiệu, vô hại với môi trường. Đặc biệt là khi mới đón nuôi, thú cưng chưa quen với không gian nhà bạn, chúng thường chọn bừa một góc để vệ sinh. Với những không gian như căn hộ trung cư thì bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ cho thú cưng lại càng quan trọng. Vậy cơ chế hoạt động của chúng ra sao?

bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ

Bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ cho thú cưng ra đời đáp ứng nhu cầu huấn luyện chó đơn giản và hiệu quả. Từ nghiên cứu của các chuyên ra đã cho ra đời dòng sản phẩm này. Chó, mèo có khứu giác rất nhạy bén. Để tận dụng lợi thế này, nhiều hãng đã cho ra đời bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ. Sản phẩm có mùi hương đặc trưng khiến thú cưng đặc biệt yêu thích. Có khả năng nuôi dưỡng và tạo thành thói quen tốt, giúp cho môi trường nhà cửa sạch sẽ. Mỗi lần chúng đi vệ sinh bạn xịt dẫn đường đến nơi quy định của chúng, dần dần sẽ trở thành phản xạ.

Giới thiệu 2 bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ tốt nhất hiện nay

Khi đã quyết định chọn mua sản phẩm nhưng bạn lại chẳng biết chọn hãng nào trên thị trường mới phù hợp. Liệu thương hiệu đo có uy tín không? Có hiệu quả không? Đó hẳn là băn khoăn của rất nhiều người nuôi thú cưng. Vậy thì hãy để Sen and Boss giới thiệu đến bạn 2 bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ “được lòng” các “sen” nhất hiện nay:

Bình xịt Joyce & Dolls Trainer Puppy 

Rất nổi tiếng bởi những sản phẩm chăm sóc thú cưng, bên cạnh đó hãng Joyce & Dolls còn được ưa chuộng với các sản phẩm huấn luyện thú cưng. Điển hình là bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ Joyce & Dolls Trainer Puppy cho chó mèo. Đây là một sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu huấn luyện thú cưng, giúp tạo cho chúng một thói quen tốt.

bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ

Tác dụng ban đầu của bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ Joyce & Dolls không gì khác ngoài việc giúp thú cưng “quy củ” hơn trong quá trình đi vệ sinh. Lợi dụng sự nhạy bén với mùi hương của vật nuôi. Mỗi lần ngửi thấy mùi hương, thú cưng sẽ hình thành phản xạ đi vệ sinh đúng chỗ. Nhưng điểm đăc biệt nằm ở chỗ, bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ còn có tác dụng kháng khuẩn rất hiệu quả. Bình xịt có khả năng diệt sạch vi khuẩn có hại, ngăn ngừa sự sinh sôi trong chất thải của thú cưng.

Bình xịt Bobo

Bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ cho thú cưng BoBo cũng là một trong những sản phẩm rất hữu hiệu. Tương tự như bình xịt Joyce & Dolls Trainer Puppy, bình xịt BoBo cũng có cơ chế hoạt động tương tự. Bình xịt giúp hình thành thói quen tốt cho thú cưng và giúp không gian sống của chúng ta luôn sạch sẽ.

bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ

Với dung tích nhỏ gọn chỉ 60ml cùng giá thành khá hợp lý. Bình xịt vừa tiết kiệm vừa đem lại hiệu quả cao sẽ là sự chọn lựa của nhiều “sen”.  Bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ BoBo xứng đáng được gọi tên “nhỏ nhưng có võ” bởi tác dụng ưu việt kể trên. Bạn có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm tại nhiều cửa hàng thú cưng nổi tiếng như: FamiPet, PetMart,…

>>> Xem thêm nhiều dụng cụ huấn luyện cho chó khác tại đây

Sử dụng bình xịt đơn giản và hiệu quả

Tuy dễ sử dụng như vậy, nhưng nếu không đúng cách rất có thể dẫn đến phản tác dụng.  Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng và hình thành thói quen cho cún cưng thật dễ dàng:

  • Điều then chốt đầu tiên nằm ở chính bạn. Chủ nhân cần kiên nhẫn cùng thú cưng tập luyện thói quen này. Để hình thành phản xạ có điều kiện nên sử dụng sản phẩm này lâu dài.
  • Chú ý không nên đổi loại bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ khác. Điều này sẽ chẳng có tác dụng gì với thú cưng cả. Không nên thường xuyên đổi chất dẫn mùi.

bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ

  • Chủ nhân cần tinh ý thời điểm chó muốn đi vệ sinh trong ngày. Đó là khi vừa ngủ dậy, khi chúng ăn no hoặc có ý định ra khỏi chuồng.
  • Khi biết được đồng hồ sinh học của thú cưng. Bạn cần dùng bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ trước. Chó sẽ từ từ đánh hơi được mùi hương.
  • Đừng quê khen thưởng cho thú cưng khi chúng đi vệ sinh đúng chỗ nhé! Điều này sẽ làm thú cưng cảm thấy vui vẻ hơn và bạn sẽ dễ dàng huấn luyện chúng.

>>> Xem thêm: Cách dạy cho đi vệ sinh cực kì đơn giản 

Chắc chắn với những thông tin trên, bạn đã có thể trả lời hết những băn khoăn được đặt ra ban đầu rồi đúng không nào? Hi vọng Sen and Boss đã đem lại những đánh giá hữu ích. Sẽ giúp bạn chọn bình xịt đi vệ sinh đúng chỗ cho thú cưng dễ dàng hơn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay chia sẻ gì? Đừng ngần ngại comment ở phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

0972.502.979