Cận cảnh ngôi nhà ấm cúng của Cục cảnh sát dành cho cô mèo hoang

 Một con mèo tam thể bị lạc, bây giờ được gọi với cái tên SWAT, đã đến thăm Trạm Cảnh sát ở Boston trong 4 năm liền. Nhưng, một ngày “cô” mèo ấy đến và không bao giờ rời đi. Cảnh sát gọi “cô” mèo là SWAT. “Chúng tôi đã thử nhiều chiến thuật trong nhiều năm để thuyết phục “cô ấy” nhưng “cô ấy” đã định sẵn con đường của chính mình ,” người phát ngôn từ đồn cảnh sát đã viết trên mạng.

Những nỗ lực của họ đã trở nên lãng phí, nhưng họ đã không mất hy vọng và bắt đầu xây dựng một ngôi nhà nhỏ dễ thương để cung cấp nơi ở cho “boss” của họ.

“Viên chức Jamie Pietroski, một cựu chiến binh 15 năm của Sở Cảnh sát Boston, đã ở lại muộn sau giờ làm việc trong nhiều đêm để chuẩn bị nhà mới cho SWAT”, cục cảnh sát cho biết. “Căn hộ có bố trí nội thất rộng rãi, một sàn lớn để ăn ngoài trời và cửa trượt kính có tầm nhìn toàn cảnh ra thành phố.” Họ cũng nói rằng SWAT đã di chuyển ngay và trông rất hạnh phúc với chỗ ở mới dễ thương của cô.

“ SWAT-Mảnh ghép mới” của Sở cảnh sát Boston – một chú mèo tam thể đi lạc.

 Một ngày nọ cô ấy đến và không bao giờ rời đi. Cảnh sát gọi cô là SWAT.

 “Chúng tôi đã thử để thuyết phục cô ấy đến nhưng cô ấy đã định sẵn con đường của mình ,”

Cô mèo không thể vào trong sở, vì vậy cảnh sát đã quyết định cung cấp chỗ ở cho cô ấy ở bên ngoài.

 Viên chức Jamie Pietrosk ở lại muộn sau giờ làm việc trong một vài đêm để xây nhà của cho cô mèo SWAT.

 “Căn hộ có bố trí nội thất rộng rãi, một sàn lớn để ăn ngoài trời và cửa trượt kính có tầm nhìn toàn cảnh ra thành phố.”

 “Swat Cat đã di chuyển ngay và trông rất hạnh phúc với chỗ ở mới dễ thương của cô.

 

0972.502.979