Câu chuyện cảm động về chú chó bị bỏ rơi vì quá xấu xí

Bạn đã từng nghe về những số phận bất hạnh của một chú chó xấu xí nào đó chưa? Giống như con người, bên cạnh những cuộc đời vui vẻ, sung túc thì cũng có những mảnh đời bất hạnh. Hôm nay, Sen and Boss mang đến cho bạn câu chuyện về Beaux- chú chó bị bỏ rơi vì quá xấu xí cùng cái kết viên mãn nhất…

Beaux- Chú chó bị bỏ rơi vì quá xấu xí

Beaux là một chú chó thuộc giống Labrador. Bé có khuôn mặt nhăn nhúm do một sự cố khi còn trong bụng mẹ. Khi đó, bé đã bị 6 anh em khác đè bẹp dẫn đến khuôn mặt bị méo mó như hiện nay. Đây là sự cố ngoài ý muốn từ trong bụng mẹ và không có cách nào khác phục được.

 

chó bị bỏ rơi
Beaux bị các anh em khác đè bẹp dẫn đến méo mó khuôn mặt khi còn trong bụng mẹ.

Tuy gương mặt không giống những chú chó Labrador khác. Nhưng trí thông minh và sự năng động của nó không hề bị ảnh hưởng. Cũng chính do khuôn mặt “không được đáng yêu” này, người buôn bán chó cảnh đã không thể bán nó cho ai. Ông ta quyết định bỏ rơi nó vì cho rằng nó quá vô dụng. Và cũng chẳng ai chịu nhận nuôi hay mua lại nó cả.

chó bị bỏ rơi
Beaux bị bỏ rơi, nó rất buồn bã và luôn cô đơn.

Sau đó, Beaux bị ốm rất lâu, nó luôn buồn bã và cô đơn. Chú chó đáng thương chưa bao giờ mong rằng mình sẽ tìm được một mái nhà mới. Dường như bé bị cú sốc tinh thần quá lớn dẫn đến bị trầm cảm nặng nề, luôn ủ rũ và sợ hãi mọi thứ.

Chú chó bị bỏ rơi được “cứu” sống bởi một thiên thần

Tưởng trường Beaux sẽ cứ cô đơn như vậy đến khi cạn kiệt sức sống. Nhưng rồi thiên thần hộ mệnh của nó đã đến. Jamie Hulit không hề đắn đo khi nhận nuôi Beaux. Điều này có ý nghĩa rất lớn với chú chó không may sinh ra với gương mặt không được xinh đẹp này.

Cô Jamie Hulit chia sẻ về quyết định nhận nuôi chú chó: “Tôi không quan tâm cậu nhóc có xấu xí hay không. Tôi chỉ không muốn nó lại trở vào trạm cứu hộ và luôn bị người khác bỏ rơi. Tôi muốn nó có cuộc sống ổn định và một nơi gọi là nhà.” 

Chú chó bị bỏ rơi giờ đã có một gia đình hạnh phúc

Bây giờ Beaux là thành viên của một gia đình hạnh phúc. Nó còn có một người em trai tên là Reliy. Tình yêu thương của một “thiên thần” như cứu sống và cảm hóa cả tâm hồn của Beaux.

chó bị bỏ rơi

Hiện nay, Beaux rất hạnh phúc và ngập tràn niềm vui mỗi ngày.

Kết thúc có hậu dành cho một mảnh đời bất hạnh thật xúc động đúng không? Sen and Boss hy vọng mỗi chúng ta đều nhận thức được rằng ngoại hình không phải là sự đánh giá. Đừng xua đuổi những chú chó “xấu xí”. Hãy yêu thương và trân trọng, chắc chắn sẽ có những điều tốt đẹp xảy đến.

0972.502.979