GIới thiệu về thuơng hiệu LuxBengal

GIỚI THIỆU

LuxBengal là thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất, buôn bán vật phẩm liên quan đến mèo như: nhà gỗ cho mèo, cat tree, đồ chơi cho mèo, bánh xe mèo,… Đa phần những sản phẩm này được làm từ gỗ không thấm nước, dễ dàng vệ sinh, bền đẹp và chắc chắn.

Khởi nguồn từ những ý tưởng giúp các chú mèo cưng được thoải mái, vui vẻ, vận động nhiều hơn để tốt cho sức khoẻ. Môi trường sống đa dạng cũng giúp bé bớt stress, nhanh nhẹn và thân thiện với sen hơn. Hiện nay, ở các thành phố đa phần không gian vui chơi cho mèo không nhiều, mèo thụ động, ít hoạt động chạy nhảy nên dễ dẫn đến ù lỳ, thích nằm nhiều và tệ hơn là béo phì. Luxbengal hi vọng sẽ mang lại một lựa chọn tốt cho cả sen và boss. Một số sản phẩm tại LuxBengal như:

Cat tree Luxbengal:
Cat tree LuxBengal
Nhà gỗ cho mèo:

716txvsswal._ac_sl1500_

Bánh xe mèo:

Chúng tôi hoạt động trên phương châm: “không chỉ là thú cưng mà còn là gia đình”, mà đã là gia đình thì phải có sự quan tâm chăm sóc nhau không những về ăn uống vật chất mà hãy quan tâm đến những vui buồn cảm xúc của thú cưng, cho chúng một môi trường sống thoải mái, vui vẻ và đa dạng.

Sản phẩm làm ra luôn đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, sử dụng được lâu dài, thuận tiện trong các hoạt động của sen và boss. Luôn hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu đồng hành cùng thú cưng hàng đầu Việt Nam. Phát triển mạng truyền thông mạnh mẽ để khách hàng có thể dễ tiếp cận nhất với chúng tôi, bao gồm: