Sữa tắm Show Queen cho chó mèo hương nước hoa liệu có đáng mua?

sữa tắm Show Queen cho chó mèo

Việc chăm sóc cho thú cưng luôn sạch sẽ và khỏe mạnh là việc làm thường xuyên của các “sen”. Không những thế mùi hương trên cơ thể thú cưng cũng rất quan trọng, giúp bạn gần gũi với các “boss” mà không lo mùi hôi. Trong bài viết hôm nay, Sen and Boss sẽ cùng bạn đánh giá về một sản phẩm cao cấp: Sữa tắm Show Queen cho chó mèo hương nước hoa. Không chỉ có mùi hương lôi cuốn, mỗi sản phẩm còn có tác dụng riêng biệt rất phù hợp với thú cưng.

Giới thiệu chung về sữa tắm Show Queen cho chó mèo

Đối với các “sen” thích mùi hương thơm và đặt yêu cầu cao về các sản phẩm chăm sóc cho thú cưng. Dòng sữa tắm Show Queen cho chó mèo chắc chắn sẽ đáp ứng một cách tối ưu. Đây là một trong những dòng sữa tắm hương nước hoa có mùi hương cao cấp. Nổi tiếng với các mùi hương dễ chịu và thơm lâu, bạn đã thử cho thú cưng chưa?

 Sữa tắm Show Queen cho chó mèo

Dòng sữa tắm Show Queen cho chó mèo được xuất xứ từ Anh. Hiện nay đã được phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc thú cưng. Đừng quên chọn mua tại các cơ sở uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái!

Đặc biệt, sữa tắm Show Queen cho chó mèo sử dụng công nghệ tiên tiến. Sữa tắm có khả năng giải phóng và lưu hương trên thú cưng tới 7 – 10 ngày. Bạn có thể thoải mái ôm ấp các “boss” mà chẳng lo “rau mùi”.

Đánh giá dòng sữa tắm Show Queen hương nước hoa lôi cuốn 

Với ưu điểm nổi bật về khả năng lưu hương, thì sữa tắm Show Queen còn có tác dụng chuyên biệt để phù hợp với nhiều loại thú cưng. Cùng đánh giá 4 sản phẩm sữa tắm Show Queen với 4 màu sắc khác nhau để xem chúng có gì nổi bật nhé!

Sữa tắm Show Queen cho chó mèo màu vàng

Sữa tắm Show Queen cho chó mèo chai vàng là dòng sữa tắm chuyên dưỡng lông cho thú cưng. Đặc biệt rất phù hợp với các bé cưng có bộ lông dày và dài. Sau khi sử dụng sản phẩm, một bộ lông mềm mại như ý là điều thật dễ dàng. Với các dưỡng chất tiêu biểu như Vitamin E, các thành phần bổ sung Protein,… sẽ phục hồi và dưỡng lông một cách hiệu quả.

sữa tắm Show Queen cho chó mèo

Sữa tắm Show Queen cho chó mèo màu tím

Đây là dòng sữa tắm dành riêng cho thú cưng có bộ lông màu trắng. Sữa tắm Show Queen cho chó mèo chai tím có tác dụng loại bỏ bụi bẩn và phục hồi lông trắng. Giờ đây các vệt ố vàng, ngả màu trên bộ lông trắng tinh khôi của “boss” không còn là điều đáng lo. Với thành phần dịu nhẹ, có tác dụng chuyên biệt đối với bộ lông trắng. Sử dụng đều đặn trong vòng 2 tuần sẽ đem lại kết quả như ý.

sữa tắm Show Queen cho chó mèo

Sữa tắm Show Queen cho chó mèo màu đỏ

Nếu Show Queen màu tím dành riêng cho thú cưng lông trắng, thì chắc chắn không thể thiếu sản phẩm dành cho thú cưng lông màu. Đó chính là sản phẩm sữa tắm Show Queen chai màu đỏ. Với khả năng giữ màu một cách tối ưu, sữa tắm Show Queen rất phù hợp với cún cưng lông màu. Bên cạnh tác dụng giữ màu lông, sữa tắm còn có tác dụng ngăn rụng lông cực kì hiệu quả.

sữa tắm Show Queen cho chó mèo

Sữa tắm Show Queen cho chó mèo màu xanh lá

Không cần phải đưa thú cưng đi Spa để dưỡng bóng lông và tạo kiểu nữa. Bạn chỉ cần sử dụng sữa tắm Show Queen cho chó mèo chai màu xanh lá. Dòng sữa tắm này có tác dụng làm bóng lông cực kì hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu, làm điệu cho các bé mà không hề thua kém một chuyên gia.

sữa tắm Show Queen cho chó mèo

Không chỉ với mùi hương nước hoa cao cấp cực kì lôi cuốn, sữa tắm Show Queen cho chó mèo còn có thật nhiều tác dụng phải không nào. Bạn đã dùng sản phẩm này cho thú cưng hay có đánh giá gì về dòng sản phẩm này? Đừng ngần ngại hãy comment ngay dưới bài viết để tương tác nhiều hơn với Sen and Boss nhé!

>>> Xem thêm: Sữa tắm hương nước hoa chó thú cưng Joyce & Dolls

 

0972.502.979